Sản phẩm
Dây thép
Thép cuộn cán nguội
Thép cuộn mạ kẽm
Thép cuộn mạ nhôm kẽm
Thép cuộn mạ màu
Thép không gỉ
Thép tấm
dây thanh
thanh tròn
thép phế liệu
quặng sắt
đồng phế liệu
Hồ sơ công ty

Công ty TNHH cổ phần HK Way Metal, là doanh nghiệp tổng hợp phát triển mạnh mẽ trong ngành kim loại và gang thép, đang tiến vào thị trường toàn cầu.

 

Dựa vào nguồn cung ứng hàng to lớn và kinh nghiệm mậu dịch phong phú, HK Way Metal kiên trì dựa vào sản phẩm ưu việt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Từ năm 2000 đến 2004, HK Way Metal luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực thiết bị nước nóng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, từ đầu năm 2005, chúng tôi quyết định tiến quân vào ngành gang thép. Dựa trên hoạt động nghiệp vụ chuyên nghiệp và đầy sức sống, ngay trong năm đó chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm thép cán nguội, thép cuộn mã kẽm, thép cuộn màu, dây thép đến thị trường Hồng Công, Việt Nam, Nhật Bản, Phi-lip-pin, Ả-rập Xê-út, Gióc- đa- ni, Anh, Pê-ru. Đến nay, thép tấm và thép cây của chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới tiêu thụ toàn cầu.

Cùng phát triển là quan niệm giá trị cốt lõi của HK Way Metal. Bằng việc không ngừng quy chuẩn hóa, cải tiến và đổi mới, chúng tôi sẽ dồn sức vào việc cùng khách hàng năm châu bốn biển cùng sáng tạo nên giá trị. Đồng thời, cũng nỗ lực đưa chúng tôi phát triển trở thành trung tâm dịch vụ gang thép hàng đầu thế giới.Liên hệ
Điện thoại : +86 21 5066 3336
Fax : +86 21 5066 3335
Msn :
Yahoo :
Skype : tom302678
E-mail : web@waymetals.com
Gmail : +8613656869966
Địa chỉ : UNIT 04 7 / F BRIGHT WAY TOWER 33 Mong Kok đường KL HK 4 / A Xây dựng Yaojiang 126 Yan An đường Hàng
   

中贸网提供技术支持